Xu hướng mới: Keno giữ vị trí được yêu thích nhất

Keno đang là loại hình quay số nhanh được yêu thích trên thị trường hiện nay. Từ khi rút ngắn thời gian chờ quay thưởng, loại hình này đã thu hút nhiều người chơi để thử vận may.

Kỳ quay số mở thưởng đã được cập nhật từ 10 phút/ kỳ quay xuống còn 5 phút/ kỳ quay, tức kỳ quay đầu tiên diễn ra vào lúc 06 giờ 04 phút và kỳ quay số mở thưởng cuối cùng diễn ra lúc 21 giờ 54 phút hàng ngày.

Theo đó, số lượng các kỳ quay tăng lên 191 kỳ trong ngày đã giúp các điểm bán Vietlott ngày càng thu hút khách ra vào, khi nhiều người chơi tranh thủ một ít thời gian rảnh đến mua vé. Hầu hết những người chơi cảm thấy thích thú với sự thay đổi này.
 

Người chơi hào hứng với Keno vì có xác suất trúng thưởng cao


Chị Thu Nga (chủ một điểm bán vé số Vietlott trên đường Phạm Hùng, huyện Bình Chánh) cho biết, từ ngày loại hình xổ số nhanh này điều chỉnh tần suất quay thưởng, lượng khách tới mua vé đông hơn hẳn lúc trước. Doanh số cũng nhờ đó mà cũng tăng dần lên.

"Ngoài những “khách ruột" chơi Keno mỗi ngày, một số người khi ghé điểm mua sản phẩm khác cũng tranh thủ làm vài kỳ, bởi thời gian chờ không lâu. Có khách còn mua luôn một lần mấy chục kỳ cho gọn. Vui hơn là ngày nào cũng có mấy chục khách trúng", chị Nga nói.

Có thể nói Keno là một trò chơi điện toán hấp dẫn người chơi bởi thời gian chờ đợi không quá lâu và đồng thời người chơi có thể tham gia nhiều lượt chơi trong một thời gian ngắn.

Anh Minh Tiến (42 tuổi) cho biết, với quỹ thời gian eo hẹp thì việc có thể tham gia giải trí với loại hình này mà không mất thời gian chờ đợi khiến anh vô cùng hào hứng.

"Tôi thường tranh thủ một ít thời gian vào giờ nghỉ trưa để tham gia vài kỳ quay. Việc giảm thời gian quay thưởng xuống 5 phút/kỳ quay cũng tạo cảm giác mình sẽ có nhiều cơ hội trúng thưởng hơn khi tham dự nhiều lần trong ngày", anh Đạt chia sẻ.
 

VESOONLINE trả thưởng vé Keno trị giá 181 triệu đồng
 

Xem thêm: Chiếc vé KENO bậc 10 ẵm trọn 300 triệu

Mong rằng với những chia sẻ trên giúp bạn có thêm chút kinh nghiệm và niềm tin, từ đó chọn lọc ra những cơ hội và những con số may mắn cho riêng mình. Đặc biệt là khi mua vé số Keno online qua ứng dụng VESOONLINE, bạn sẽ không bị bỏ lỡ các kết quả bởi vì VESOONLINE là nơi giúp bạn mua vé, dò số, thông báo trúng thưởng, trả thưởng hoàn toàn uy tín và an toàn


Mọi thắc mắc và góp ý VESOONLINE và Minh Chính Lottery vui lòng được tiếp nhận và hỗ trợ thông qua Facebook Vé Số Online hoặc đường dây nóng 18001111.


Để xem trực tiếp kết quả Keno: nhấn tại đây

Bạn có thể mua vé trực tiếp tại các điểm bán hàng của Minh Chính Lottery hoặc Đặt mua vé số Keno online tại đây


 CÔNG TY TNHH MINH CHÍNH LOTTERY

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG

Tải phần mềm hỗ trợ
 
Tổng đài: 028 99990007 
 

© 2013 minhchinh.com. All Rights Reserverd. A brand of MCL