Vé trúng giải Đặc biệt, thắp sáng giấc mơ may mắn

Mua vé số và đổi số trúng tận nơi đang ngày càng trở nên phổ biến và tiện lợi, giúp người chơi có cơ hội trúng thưởng ngay tại nhà. Mới đây, một khách hàng đã may mắn trúng giải đặc biệt thông qua đại lý điểm bán hàng Minh Chính, mang về cho bản thân một khoản tiền lớn trị giá 6 Tỷ (chưa trừ thuế).
 

Được biết, giải đặc biệt là 3 tấm vé đài Kiên Giang mở thưởng ngày 16/04/2023 4K3 có dãy số may mắn 377984.

Đặt mua vé số Kiến thiết online tại đây

 


 

Anh T.N.Q, ở Thành Phố Hồ Chí Minh, đã mua vé số tại đại lý điểm bán hàng Minh Chính Lottery sau khi tìm hiểu về sự tiện lợi và an toàn của dịch vụ đổi số trúng tận nơi này


Anh Q. chia sẻ: "Tôi đã từng mua vé số truyền thống nhiều lần nhưng chưa bao giờ may mắn như lần này. Việc đổi số trúng tận nơi của Minh Chính khiến tôi rất an tâm. Từ giờ, tôi sẽ luôn ủng hộ dịch vụ của Minh Chính Lottery."


Đại lý Minh Chính là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh xổ số. 

Một lần nữa, Minh Chính Lottery xin chúc mừng anh. Mong rằng câu chuyện trên sẽ là động lực và Minh Chính Lottery luôn là nơi mang đến niềm vui và cơ hội trúng thưởng cho tất cả mọi người.


Chúc bạn may mắn!


Xem thêm: 9 Cách trúng vé số độc đắc dễ nhất


Bạn có thể mua vé trực tiếp tại các điểm bán hàng của Minh Chính Lottery hoặc Đặt mua vé số Kiến thiết online tại đâyDành cho Đại Lý Vietlott

CÔNG TY TNHH MINH CHÍNH LOTTERY

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG

Tải phần mềm hỗ trợ
 
Tổng đài: 028 99990007 
 

© 2013 minhchinh.com. All Rights Reserverd. A brand of MCL