Tại sao nên thử Max 3D Pro?

Ngoài Max 3D, Max 3D+ Vietlott đã cho ra mắt thêm một sản phẩm xổ số tự chọn mới vào tháng 9/2021 là Max 3D Pro. Vé số tự chọn Max 3D Pro mở thưởng vào thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy, kết hợp sản phẩm Max 3D/3D+ hiện đang mở thưởng định kỳ vào thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu, từ nay, người chơi vé số có thể dự thưởng Max 3D liên tục 6 ngày/ tuần để tận hưởng nhiều niềm vui từ dòng sản phẩm này mang lại.

 

Max 3D Pro có cách chơi mới với giá trị giải thưởng đặc biệt lên tới 30 tỷ đồng. Bạn có thể mua vé Max 3D Pro tại các điểm bán hàng của Minh Chính Lottery hoặc đặt mua vé số online tại ứng dụng VESOONLINE

 


 

Xem thêm: Cách chơi Max 3D Pro


Max 3D Pro cho phép người chơi tự lựa chọn bộ ba số yêu thích hoặc nhờ ứng dụng chọn ngẫu nhiên. Đặc biệt ở ứng dụng VESOONLINE có mục Thần tài chọn số sẽ giúp bạn tự chọn số ngẫu nhiên cho mình
Người tham gia dự thưởng lựa chọn 2 bộ ba số từ 000 đến 999 để kết hợp thành bộ ba số tham gia dự thưởng, có giá bán là 10.000 đồng. Người chơi có thể dự thưởng lớn hơn để nâng cao giá trị giải thưởng tương ứng.


Ngoài ra, khi người chơi trúng giải lớn của Max 3D pro thì mặc định sẽ trúng thêm các giải phụ và giải Phụ đặc biệt
Ví dụ: khi bạn trúng giải đặc biệt đồng thời sẽ trúng thêm giải tư, giải năm của Max 3D Pro
 

 

Max 3D Pro được chia ra thành 3 cách chơi khác nhau, thỏa mãn nhu cầu sở thích của bạn. Người chơi sẽ được chọn 3 cách chơi gồm: cơ bản, bao bộ 3 số, bao nhiều bộ 3 số.
Cách chơi bao sẽ đảo các con số để tạo thành nhiều bộ ba số dự thưởng, tăng cơ hội trúng thưởng cho người chơi.

 

Đối với cách chơi cơ bản: người chơi chọn một bộ gồm 2 số có 3 chữ số từ 000 đến 999. Ví dụ: 123-456

 

Đối với cách chơi bao bộ 3 số: người chơi chọn 3 số trong khoảng từ 0 đến 9, sau đó hệ thống sẽ trộn đều và chọn ngẫu nhiên ra bộ ba số để tham gia dự thưởng.

Đối với cách chơi bao nhiều bộ 3 số: người chơi chọn ra 3 con số trong khoảng từ 0 đến 9, sau đó hệ thống sẽ kết hợp ngẫu nhiên để tạo ra các bộ ba số tham gia dự thưởng, giới hạn trong khoảng từ 3 đến 20 bộ.

 

Về tỷ lệ trúng giải, thống kê của Vietlott cho thấy tỷ lệ có giải của người chơi Max 3D Pro lên tới 4%, tương đương 25 người chơi chắc chắn sẽ có 1 người có giải. Đây là tỷ lệ trúng hấp dẫn khi giải thưởng nhận về tối đa của Max 3D Pro lên tới hơn 30 tỷ đồng, cao ngang ngửa giá trị khởi điểm Jackpot 1 của sản phẩm Power 6/55.

 

Với cách chơi đơn giản, giải thưởng hấp dẫn và cơ hội trúng giải lên đến 30 tỷ đồng mỗi ngày, đó là những yếu tố giúp Max 3D Pro trở nên phổ biến hơn trong thị trường.
 

Vietlott luôn mang lại ứng dụng công nghệ mới cho người chơi, sự ra đời của Max 3D Pro sẽ giúp đa dạng hoá dòng sản phẩm dãy số vốn rất quen thuộc với người chơi tại Việt Nam. Giúp khách hàng có thêm trải nghiệm thú vị đối với những sản phẩm mới hiện nay

 

Mong rằng những chia sẻ trên của VESOONLINE sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm và hiểu biết về vé số Max 3D Pro. Từ đó chọn riêng ra cơ hội may mắn chọn số cho mình

 

Kính chúc quý khách may mắn!

 

Xem thêm: 9 Cách trúng vé số độc đắc dễ nhất

Đặt vé Max 3D Pro Online nhấn tại đây

 Dành cho Đại Lý Vietlott

CÔNG TY TNHH MINH CHÍNH LOTTERY

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG

Tải phần mềm hỗ trợ
 
Tổng đài: 028 99990007 
 

© 2013 minhchinh.com. All Rights Reserverd. A brand of MCL